Skip to main content
  • 154 Âu Đương Lân, Phường 3, Quận 8, Tp.HCM
  • Phone: 09 77 264 280
  • Email: foody24h@gmail.com

Về chúng tôi

Getting better all the time

Tại sao chọn chúng tôi

Với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm Foody24h hoàn toàn tin tưởng Khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của
chúng tôi cho dù là Khách hàng khó tính nhất.

img

FOODY24H

Được thành lập từ 2009" Công ty TNHH Thương mại FOODY24H" là một đơn vị chuyên nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Chanh dây, chanh không hạt, chanh dây xuất đi Âu, Campuchia, Thái lan và loại trái cây nông sản khác. Công ty chúng chuyên cung cấp sỉ lẻ chanh dây, chanh không hạt, cam sành và loại trái cây cho các siêu, nhà hàng, quán nước và các doanh nghiệp trên toàn quốc. Với sản phẩm chất lượng và uy tín trong kinh doanh Foody24h đã được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác cùng phát triển..

img
img

Chuyên nghiệp, sáng tạo, vươn tới đỉnh cao.

Foody24h luôn tâm đắc sâu sắc đến những sản phẩm và công việc của chúng tôi sẽ không bao giờ kết thúc. Chúng tôi cùng nhà nông và nhà khoa học luôn cố gắng nghiên cứu và chế biến cho ra sản phẩm đạt về chất lượng, vì đó không chỉ là công việc và sứ mệnh mà còn là niềm đam mê của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi cũng hướng đến sự đa dạng để tạo ra nơi được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Từ đó chúng ta có thể trao gởi niềm tin và thể hiện chính mình. Chúng tôi luôn luôn tuân thủ nguyên tắc: “Tôn trọng, cởi mở và đường hoàng” và chúng tôi luôn giữ cho nhau ở trong chuẩn mực đó. Hơn thế nữa, công việc của chúng tôi sẽ luôn phấn đấu để vượt xa điều đó. Vì đó thực sự là điều kết nối nhân văn..

Mr.Khoa

Quality Control Coordinator
WE ARE TRUSTED

Khách hàng chúng tôi

Cám ơn quý khách hàng đẫ tin tưởng dùng sản phẩm và đồng hành
cùng Foody24h trong suốt chặng đường qua.

Color Schemes