• đ

Gà ta thả vườn

  • 135000 Trong kho

  • 0 Đánh giá

Giá :

140000đ 145000đ

Dòng sản phẩm: bXV7960Bza

Thịt gà ta thả vườn ngon, sạch, chính hiệu, thịt săn chắc, da vàng ươm mang lại cho gia đình bạn bữa ăn ngon và đảm bảo an toàn.

Khách đặt hàng gọi 09 06 065 264 chúng tôi mới bắt đầu làm gà và sau một tiếng chúng tôi mới giao hàng cho khách nhằm đảm bảo thịt gà còn tươi ngon.

Chúng tôi tự tin để khách hàng yên tâm khi gọi gà sạch hay những món ăn ngon về nhà. Hiện nay, chúng tôi đầu tư cùng liên kết với những trang trại gà ở dưới trên Tây Nguyên và vùng Đông Nam bộ. Mỗi lần trực tiếp đi bắt gà là phải mất rất nhiều thời gian để chọn lọc và công việc này không hề dễ dàng, thế nhưng không

Gà được nuôi thả ở khu vườn rộng, thức ăn dồi dào từ thiên nhiên chủ yếu (rau, cỏ, giun, dế , cào cào ) thì bớt được lượng thức ăn tinh như vậy chất lượng gà sẽ ngon và thơm hơn.

Gà là loại thực phẩm quen thuộc không thể thiếu của mỗi gia đình Việt. Gà không chỉ dùng trong các bữa ăn hằng ngày mà còn là món ăn quan trọng trong các ngày lễ tết, giỗ chạp…

Hiện nay giống gà ta rất được ưa chuộng trên thị trường vì thịt thơm ngon. Giống gà này có sức đề kháng tốt, dễ nuôi, mà việc nhân giống gà này không khó.
Gà ta là giống gà dễ nuôi, ít bệnh tật nên từ lâu nó đã được người dân nuôi phổ biến ở các vùng nông thôn. Nuôi giống gà này chủ yếu là thả vườn vì tận dụng nguồn thức ăn sẵn có như ngô, rau, thóc, giun, cỏ...vừa tiết kiệm chi phí chăn nuôi mà thịt lại săn chắc thơm ngon. Với giống gà này, nếu mở rộng mô hình chăn nuôi

Trên thị trường, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các quán ăn, cửa hiệu bày bán các loại gà mang danh gà thả vườn với nhiều lời quảng cáo mời gọi có cánh. Thoạt nhìn những chú gà có vẻ vàng ươm, săn chắc và bóng bẩy rất đẹp mắt.

Tuy nhiên, có một sự thật rằng, đa số gà được bày bán tràn lan là gà công nghiệp, nuôi nhanh siêu tốc hoặc gà nhập khẩu từ nước ngoài. Chỉ bằng một chút “thủ thuật” với các hóa chất độc hại đã “phù phép” cho gà trở nên bắt mắt hơn, các chất này giữ được gà lâu ngày hơn nhưng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng.
Mỏ gà sắc nhọn, màu sáng bóng, không có chảy nhớt ở mỏ. Gà khỏe mạnh sẽ rất nhanh nhẹn, khó bắt, có đôi mắt sáng tinh nhanh, không lờ đờ, mào gà đỏ tươi, lông gà óng mượt, không bị xù lông.

Chân gà vàng, thẳng, thon nhỏ, đều chân, không bị trầy xước, không bị sứt, gãy móng, không bị nổi các nốt đỏ hoặc nốt màu lạ ở chân.

làm vậy thì sẽ không có được những con gà thơm, ngon , dai , ngọt, thịt chắc đúng như cam kết với khách hàng!

Tại đây chúng tôi cung cấp các loại gà cúng vào các dịp lễ tết, giỗ, cúng rằm, thôi nôi, tân gia, khai trương,…. Với những con gà được lựa chọn kĩ nhất, chế biến đúng quy trình, bày trí đẹp mặt và quan trọng nhất là vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xuất xứ: Đăk Nông

HDSD: Luộc, hấp,

Nhiệt độ bảo quản: 0⁰C tới 4⁰C

HSD: Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C

 

Xếp hạng và đánh giá

0.0

Không tìm thấy đánh giá.


Xem lại


Để bình luận


Được bán bởi

FOODY24H

53

Tổng mặt hàng

Sản phẩm của Người bán