• đ

Hồng giòn Đà Lạt

  • Trong kho

  • 0 Đánh giá

Giá :

35000đ 40000đ

Dòng sản phẩm: Bb46924pMW

Nhắc đến Đà Lạt, chúng ta sẽ nghĩ ngay về một vùng đất hội tụ đủ mọi loại hoa, rau, củ, quả. Trong đó không thể không nói tới món hồng giòn. Một trong những loại trái cây  đặc sản tạo nên thương hiệu của xứ lạnh. Nếu bạn là một tín đồ của loại quả này thì Đà Lạt sẽ là “thiên đường hồng giòn” mà bạn không thể bỏ qua.

Hồng giòn Đà Lạt có vị ngọt độ ngọt thanh, mùi thơm dễ chịu, khi chẻ ra những miếng vừa ăn, cho vào miệng nhai nghe giòn rôm rốp. Mùa hồng Đà Lạt 2021 đã chính thức bắt đầu, Foody24h trân trọng mang đến những quả hồng thơm ngon, ngọt giòn chất lượng. Sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm và chờ đợi mỗi mùa đi qua.

Sau khi nhận được Hồng giòn từ Foody24h, vì đã Ủ hơi đủ ngày – hết chát 100% nên sản phẩm đã ăn được liền mà không cần chờ đợi:

Nếu ăn trong vòng 1-2 ngày thì quý khách chỉ cần cho toàn bộ Hồng giòn ra rổ, để nơi thoáng mát và ăn dần dần như các loại trái cây thông thường khác. Nếu để lâu hơn nên hãy bảo quản bằng tủ lạnh.

Nên lưu ý: Chúng ta không nên rửa hồng trước khi cho vào tủ lạnh để tránh hồng bị úng nước. Khi nào ăn thì cắt ra dùng liền, tránh cắt sẵn miếng hồng bị oxy hóa bởi không khí sẽ không ngon.

Không nên để quá lâu, thời gian khuyến nghị chỉ từ 5 ngày trở lại. Hồng càng để lâu càng mất vị ngon, khi bổ ra có thể xuất hiện các chấm màu tím hoặc đen li ti.

Hồng giòn là loại cây sống ở vùng ôn đới nên khi du nhập vào Việt Nam nó sinh trưởng và phát triển chủ yếu ở những khu vực có khí hậu mát mẻ quanh năm. Cây hồng đã có mặt ở Đà Lạt (Lâm Đồng) khá từ lâu, trước đây người dân chủ yếu thu hoạch hồng chín để bán, làm mứt hoặc sấy khô. Nhưng khoảng chục năm trở lại đây, mọi người thường chuyển hướng sang thu hoạch hồng khi quả vừa già đang chuyển dần sang màu vàng nhạt để ủ hơi làm hồng giòn. Cứ 1 lớp hồng đến 1 lớp báo, cột chặt túi để khoảng 7 – 10 ngày hồng hết chát, giòn và ngọt. Từ đó, người Đà Lạt có thêm một đặc sản mới với tên gọi rất dân dã nhưng không kém phần hấp dẫn – hồng giòn Đà Lạt.

Xếp hạng và đánh giá

0.0

Không tìm thấy đánh giá.


Xem lại


Để bình luận


Được bán bởi

FOODY24H

53

Tổng mặt hàng

Sản phẩm của Người bán